Tổng quan về Trình quản lý quảng cáo

Qua bài học này, bạn có thể:

  • Tìm hiểu cách Trình quản lý quảng cáo hỗ trợ bạn trả lời các câu hỏi liên quan đến chiến dịch của mình.
  • Xác định các cột hiệu quả chính trên bảng điều khiển mặc định trong Trình quản lý quảng cáo.

Trình quản lý quảng cáo là gì?

Mang lại cho bạn cái nhìn toàn diện về hiệu quả quảng cáo trên Facebook, Instagram, Messenger, Audience Network và trên các thiết bị. Sau khi bạn tạo xong một chiến dịch và đang phân phối quảng cáo, bước tiếp theo là tìm hiểu hiệu quả của quảng cáo. Các câu hỏi mà bạn nên đưa ra, đó là:

  • Mọi người dùng thiết bị gì khi xem quảng cáo của tôi?
  • Quảng cáo của tôi đã tiếp cận được bao nhiêu người trên các nền tảng khác nhau và thông tin nhân khẩu học của họ là gì?

Với phương pháp đo lường dựa trên người thật, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trả lời những câu hỏi đó. Facebook có thể đo lường trên Facebook, Instagram, Audience Network, Messenger và trên các thiết bị khác nhau, để cho bạn biết số người đã tiếp cận hoặc tương tác với quảng cáo của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn lý giải thông tin nhân khẩu học của đối tượng — độ tuổi, giới tính và vị trí — để định hướng tốt hơn chiến lược cho chiến dịch của bạn.

Bạn có thể sử dụng mọi dữ liệu này bất cứ lúc nào trong Trình quản lý quảng cáo. Bạn có thể dễ dàng tạo, xuất và chia sẻ báo cáo quảng cáo tùy chỉnh, nhờ đó biết được các số liệu quảng cáo quan trọng nhất của bạn và tìm hiểu xem bạn sẽ đạt mục tiêu kinh doanh của mình bằng cách nào.

Cột hiệu quả

Cột hiệu quả trong Trình quản lý quảng cáo có thể cung cấp thông tin khái quát về số liệu chiến dịch. Bạn có thể tùy chỉnh các cột này. Tuy nhiên, theo mặc định, bạn sẽ thấy các cột sau:

Kiểm tra kiến thức

Đại ý

  • Với Trình quản lý quảng cáo, bạn có thể trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến hiệu quả của chiến dịch.
  • Với bảng điều khiển chính, bạn sẽ có khả năng xem nhanh số liệu của chiến dịch trong các cột mà bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.
  • Cột hiệu quả cung cấp thông tin khái quát về số liệu hiệu quả của chiến dịch.
  • Nếu di chuột qua tên cột, bạn có thể xem phần mô tả cột bất cứ lúc nào.

Tiếp tục tìm hiểu

Hãy xem các tài nguyên dưới đây để tiếp tục phát triển kỹ năng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *