Giới thiệu về Facebook Business Manager

Công cụ Trình quản lý doanh nghiệp cho phép các đại lý và nhà quảng cáo quản lý tập trung các cấp độ quyền khác nhau cho các thành viên trong nhóm làm việc trên tài khoản quảng cáo hoặc Trang.

Business Manager là một công cụ dành cho mọi người

Các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn sử dụng Business Manager để luôn tổ chức bằng cách đặt tất cả tài sản và thông tin kinh doanh của họ ở một nơi. Khi bạn có một trung tâm kinh doanh trung tâm như Business Manager, doanh nghiệp của bạn sẽ duy trì quyền kiểm soát tài sản Facebook của bạn và quản lý an toàn quyền truy cập của người dùng vào đúng người và đúng hạn mức tín dụng.

Ai nên sử dụng Business Manager

Đối tác và đại lý

Các đối tác, như nhà cung cấp và đại lý, nói chung không nên tạo tài khoản Trình quản lý doanh nghiệp để giữ tất cả các Trang và tài khoản quảng cáo của khách hàng vì điều này có thể khiến khách hàng rất khó lấy lại quyền truy cập vào Trang và tài khoản quảng cáo của họ nếu họ chuyển đổi đại lý.

Bạn có thể yêu cầu quyền truy cập vào các Trang, hoặc tài khoản quảng cáo mà bạn muốn làm việc. Vai trò trang được đề cập trong mô-đun Vai trò người quản lý doanh nghiệp của khóa học này.

Chúng tôi khuyên mỗi khách hàng của bạn nên tạo Người quản lý doanh nghiệp của riêng họ. Và sau đó mời mọi người tại đại lý của bạn làm việc trên các Trang hoặc tài khoản cụ thể

Kiểm Tra Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: