1. Tìm hiểu về Google Marketing Platform

Khám phá cách Google Marketing Platform và Search Ads 360 có thể giúp bạn quản lý chiến dịch của mình từ đầu đến cuối. Tìm hiểu cách Google Marketing Platform tập hợp các giải pháp của Google để giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị kỹ thuật số của mình.

Khám phá cách Google Marketing Platform có thể giúp bạn quản lý chiến dịch từ đầu đến cuối của mình.

Trong mô-đun này, bạn sẽ tìm hiểu về các sản phẩm tạo nên Google Marketing Platform và cách chúng có thể giúp bạn lập kế hoạch, thực hiện và đo lường các chiến dịch quảng cáo trên các định dạng và màn hình.

Làm quen với Google Marketing Platform

Google Marketing Platform là một tập hợp các sản phẩm hoạt động cùng nhau để giúp bạn lập kế hoạch, mua, đo lường và tối ưu hóa trải nghiệm phương tiện kỹ thuật số.

Trong môi trường tiếp thị phức tạp ngày nay, Google cung cấp các giải pháp có thể giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị của mình đồng thời đảm bảo bạn tôn trọng quyền riêng tư của người tiêu dùng.

Theo thiết kế, Google Marketing Platform cung cấp cho bạn sự lựa chọn về loại phương tiện bạn mua, cách bạn mua và cách bạn đo lường.

Một giải pháp thống nhất cho tiếp thị đa kênh

Google Marketing Platform giúp bạn cung cấp hoạt động tiếp thị phù hợp và hiệu quả hơn trong khi đảm bảo rằng bạn tôn trọng quyền riêng tư và có quyền kiểm soát dữ liệu của mình. Hãy xem video dưới đây để tìm hiểu thêm.

Chọn nút Phát để bắt đầu video.

*Để hiện thị sub tiếng Việt (chỉ dùng cho máy tính) bạn làm như sau: Bấm vào nút setting bên cạnh nút CC của Video --> bấm vào subtitles > bấm vào auto-translate --> sau đó chọn Vietnamese. 

Tại sao sử dụng Google Marketing Platform?

Đơn giản hóa: Với Google Marketing Platform, chúng tôi đã đơn giản hóa thương hiệu của mình và giúp bạn dễ dàng hiểu sản phẩm của chúng tôi là gì và cách chúng hoạt động cùng nhau.

Cộng tác: Bằng cách tập hợp các sản phẩm lại với nhau dưới một thương hiệu và xây dựng các khả năng mới như Trung tâm tích hợp, chúng tôi đã giúp các nhóm tiếp thị doanh nghiệp cộng tác và chia sẻ thông tin chi tiết trở nên đơn giản hơn – mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.

Tìm hiểu các sản phẩm của Google Marketing Platform

Hãy cùng quan sát cuộc trò chuyện của bộ phận tiếp thị để tìm hiểu thêm về những lợi ích của Google Marketing Platform.

Chọn từng nút để tìm hiểu thêm.

Tìm hiểu về trang chủ Google Marketing Platform

Đây là trang chủ của Google Marketing Platform. Nó cung cấp quyền truy cập nhanh vào các sản phẩm và tài khoản gần đây, tập trung các tác vụ quản trị và tích hợp, đồng thời có tính năng báo cáo nhiều sản phẩm phong phú. Hãy xem qua một số tính năng sẽ giúp bạn khai thác tối đa nền tảng này.

Chọn từng nút để tìm hiểu thêm.

Kiểm tra sự kiến thức của bạn

Những điều quan trọng

  • Google Marketing Platform bao gồm một bộ sản phẩm phân tích và quảng cáo được tích hợp cho phép bạn quản lý toàn bộ hành trình của khách hàng.
  • Bằng cách kết hợp các sản phẩm lại với nhau và xây dựng các khả năng mới trong Google Marketing Platform, chúng tôi đã giúp các nhóm tiếp thị cộng tác và chia sẻ thông tin chi tiết dễ dàng hơn.
  • Trang chủ của Google Marketing Platform có tính năng dễ dàng truy cập vào các sản phẩm và tài khoản gần đây, các tác vụ quản trị tập trung và tích hợp cũng như báo cáo nhiều sản phẩm.

Tiếp theo

Giờ bạn đã biết thêm về Google Marketing Platform, hãy xem một trong những sản phẩm của nó, Search Ads 360.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: