1. Tìm hiểu về Google Ads

Mỗi giây, mọi người chuyển sang Google để tìm thông tin họ cần để hoàn thành công việc.

Google Ads là một giải pháp quảng cáo kỹ thuật số giúp bạn tiếp cận đối tượng này và biến họ thành những khách hàng có giá trị.

Trong mô-đun này, bạn sẽ tìm hiểu cách Google Ads có thể giúp bạn xuất hiện trước mọi người khi họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Tại sao nên sử dụng Google Ads?

Với Google Ads, bạn có quyền truy cập vào một loạt các sản phẩm quảng cáo được thiết kế để giúp bạn tiếp cận khách hàng vào những thời điểm quan trọng.

Hãy tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của bạn trong khi công nghệ thông minh của Google thực hiện công việc nặng nhọc để thúc đẩy kết quả tốt hơn từ quảng cáo của bạn.

Nâng cao mục tiêu kinh doanh của bạn

Các chiến dịch quảng cáo của bạn nên tập trung vào các mục tiêu bạn có cho doanh nghiệp của mình. Hãy xem cách Google Ads có thể thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh của bạn.

1. Thúc đẩy doanh số bán hàng : Tăng trưởng doanh số bán hàng trực tuyến, trong ứng dụng, trực tiếp và qua điện thoại.

2. Nhận khách hàng tiềm năng: Tăng chuyển đổi bằng cách khuyến khích mọi người hành động.

3. Tăng lượt truy cập trang web: Thu hút những người phù hợp truy cập trang web của bạn.

4. Ảnh hưởng đến sự cân nhắc: Khuyến khích mọi người khám phá các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

5. Xây dựng nhận thức: Tiếp cận nhiều đối tượng và tối đa hóa khả năng hiển thị.

6. Quảng cáo ứng dụng của bạn: Tăng lượt cài đặt và tương tác với ứng dụng của bạn.

Nhận các lợi ích của Google Ads

Để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình, Google Ads được xây dựng dựa trên ba nguyên tắc: mức độ liên quan, khả năng kiểm soát và kết quả.

Liên quan

Google Ads giúp bạn kết nối với đúng người, vào đúng thời điểm, với thông điệp phù hợp. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google Tìm kiếm, YouTube, v.v., ngay khi ai đó đang tìm kiếm các sảnphẩm hoặc dịch vụ giống như của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tùy chọn, chẳng hạn như từ khóa và vị trí, để tiếp cận những khách hàng có liên quan nhất.

Kiểm soát
Google Ads cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn ngân sách của mình. Bạn chọn số tiền chi tiêu mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi quảng cáo. Dựa trên các tùy chọn cài đặt của bạn, Google Ads sử dụng hình thức đấu giá nhanh như chớp để xác định quảng cáo nào sẽ hiển thị. Nếu bạn muốn thay đổi chiến lược của mình, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh quảng cáo, sửa đổi ngân sách hoặc tạm dừng và bắt đầu lại chiến dịch.

Kết quả
Chỉ trả tiền cho các kết quả, chẳng hạn như nhấp chuột vào trang web hoặc cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn. Các công cụ đo lường của chúng tôi giúp bạn dễ dàng xem trang web, ứng dụng và quảng cáo của mình đang hoạt động như thế nào. Ngoài ra, công nghệ thông minh cho phép bạn tạo, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch của mình để bạn có thể tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình.

Kiểm tra kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: